Giỏ hàng 0

Sản phẩm Mộc Đẹp khác biệt so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường

Sản phẩm khác biệt

Nội thất Mộc Đẹp là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất dành cho gia đình. Với lợi thế nằm trong cái nôi của làng nghề, Mộc Đẹp có nhiều kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất gỗ xuất khẩu cho gia đình, nhà hàng, khách sạn. Mộc Đẹp ngày một lớn mạnh hơn, phát triển, đi sâu vào cung cấp sản phẩm bàn ăn dành cho gia đình với đa dạng chất liệu và kiểu dáng. Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân có tay nghề cao từ các làng nghề nổi tiếng trong cả nước, chúng tôi không ngừng tạo ra những sản phẩm KHÁC BIỆT dành cho khu nhà ở, chung cư cao cấp, gia đình riêng, hay thậm chí là cả khách sạn, nhà hàng trên thế giới.

Mộc Đẹp - CHUYÊN CUNG CẤP BÀN GHẾ ĂN GỖ TỰ NHIÊN CHO GIA ĐÌNH, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Các sản phẩm của Nội thất Mộc đẹp là :

- Bàn ăn dành cho gia đình, khách sạn, nhà hàng chất liệu gỗ tự nhiên: Với đa dạng kiểu dáng mẫu mã, chất lượng cao với giá thành tốt nhất chúng tôi tự hào là nhà sản xuất những mẫu sản phẩm độc đáo và giá rẻ nhất, chất lượng Đỉnh nhất. Ngoài ra còn có:

- Tủ quần áo gỗ tự nhiên

- Giường ngủ gỗ tự nhiên

- Sofa gỗ tự nhiên

Với cái TÂM khi làm nghề, Mộc Đẹp không ngừng tạo ra sản phẩm chất lượng vượt trội, sang trọng, tinh tế, cung cấp cho rất nhiều khách hàng trên thế giới với hàng nghìn mẫu sản phẩm Bàn ghế ăn gỗ không ngừng cải tiến.

Mộc Đẹp là nhà cung cấp không gian sống CHUYÊN NGHIỆP nhất cho các căn hộ chung cư, gia đình, nhà hàng, khách sạn. Đến với Mộc Đẹp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng không gian ĐÁNG SỐNG nhất với những sản phẩm KHÁC BIỆT nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của nội thất Mộc Đẹp. Cho nên, qua nhiều năm tháng chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ chế biến đồ gỗ nội thất. Bởi vì ngoài cái TÂM thì CÔNG NGHỆ là điều quyết định nhất đến năng suất chất lượng của sản phẩm, nâng cao khả năng tận dụng nguyên liệu thiên nhiên để có thể tạo ra những chủng loại sản phẩm khác nhau, đa dạng hoá sản phẩm, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu tiêu dùng của thị trường xuất khẩu nước ngoài và mở rộng thị trường TRONG NƯỚC.

Chắc hẳn khách hàng cũng biết rằng: doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ tự nhiên nội thất xuất khẩu sang Châu Âu như Mộc Đẹp phải đầu tư vào các công nghệ chế biến gỗ tiên tiến, hiện đại, nhất là hệ thống thiết kế mẫu mã sản phẩm, công nghệ sấy khô, sơn phủ bề mặt và công nghệ hoá chất , kỹ thuật số phục vụ chế biến gỗ. Để khắc phục tình trạng đồ gỗ bị cong vênh, biến dạng và nứt do khí hậu khô, cần phải đầu tư công nghệ và thiết bị riêng.

Nâng cao chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm là đòi hỏi thiết yếu của người tiêu dùng Nhật Bản, nên các doanh nghiệp Việt Nam cần phải chú trọng hàng đầu. Chỉ khi đáp ứng tốt nhu cầu này thì sản phẩm mới được uy tín và chỗ đứng vững chắc trên thị trường này.

Các nước Châu Âu được sống trong môi trường có mức sống cao nên người tiêu dùng Nước ngoài có những yêu cầu khắt khe nhất đối với chất lượng sản phẩm. Họ đặt ra những tiêu chuẩn đặc biệt chính xác về chất lượng, độ bền, độ tin cậy và sự tiện dụng của sản phẩm. Vì vậy, các doanh nghiệp Việt Nam muốn xuất khẩu như Mộc Đẹp phải hết sức chú ý tới công tác nâng cao chất lượng sản phẩm. Nội thất Mộc Đẹp đã áp dụng các giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm gồm:

        Thứ nhất: Kiểm tra chặt chẽ chất lượng nguyên liệu đầu vào, bảo quản tốt nguyên liệu, tránh để xuống cấp nhanh chóng.

        Thứ hai: tuân thủ đúng qui trình kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng. Trên mỗi khâu của quá trình sản xuất, đều cần có một bộ phận kiểm tra, đánh giá để qua từng công đoạn, chất lượng luôn được đảm bảo.

        Thứ ba: Đặt ra những qui định và yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng đối với từng công đoạn sản xuất.

        Thứ tư: Nâng cao tinh thần trách nhiệm của người công nhân kỹ thuật tham gia vào tất cả các khâu sản xuất ra sản phẩm về tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chính vì thế, Mộc Đẹp luôn luôn tạo ra những sản phẩm KHÁC BIỆT đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng các nước bạn. Khi mở rộng thị trường tại Việt Nam, Mộc Đẹp tin chắc rằng, chất lượng sản phẩm và giá cả là điều ưu tiên hàng đầu khi khách hàng Việt tìm đến Mộc Đẹp để hoàn thiện ngôi nhà lý tưởng của mình.