Xuất khẩu bàn ăn cho nhà hàng Nhật Bản

Sau dự án xuất khẩu bàn ăn gỗ cho nhà hàng Hàn Quốc tại xứ sở kim chi, Mộc Đẹp lại nhận được sự tin tưởng của các bạn Nhật Bản khi giao cho thiết kế và cung cấp sản phẩm bàn ghế cho nhà hàng của mình.

Với mong muốn của chủ nhà hàng là không gian hướng tới truyền thống của đất nước mình, Mộc Đẹp tự hào vì đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Toàn bộ bàn và ghế ăn sử dụng gỗ sồi tự nhiên 100% sơn giả óc chó màu nâu nhẹ nhàng mang đậm tinh thần văn hóa Nhật theo phong cách Á Đông. Màu nâu của những chiếc bàn ăn gỗ kê liền kề với nhau tạo cảm giác ấm cúng tối đa cho toàn bộ không gian. Bước vào nhà hàng này như bước ngay vào ngôi nhà của chính mình, cho nên thực khách Nhật Bản vô cùng thích thú.

Mộc đẹp sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên thượng hạng sơn phủ PU giả óc chó cao cấp cho nhà hàng này.


ban-an-go


Sự thành công của những dự án xuất khẩu bàn ăn cho nhà hàng Nhật Bản

Việc xuất khẩu bàn ghế ăn ra nước ngoài đã khó, thi công bàn ăn cho nhà hàng đất nước xứ Phù Tang càng khó hơn, bởi họ chú trọng sự tinh tế và yêu cầu chau chuốt từng chi tiết nhỏ. Nhưng Mộc Đẹp vẫn luôn thành công và chiếm được sự tin yêu của các bạn Nhật, chúng tôi có bí quyết cả đấy nhé!

Nghiên cứu văn hóa nước bạn

Muốn được bạn tin yêu thì phải hiểu rõ về bạn. Các chuyên gia thiết kế, kiến trúc sư của Mộc Đẹp đã không ngừng nghiên cứu về đặc trưng văn hóa, kiến trúc của Nhật Bản. Chính điều này đã định hướng cụ thể về thiết kế, điểm nhấn và chất liệu bàn ghế ăn phù hợp nhất với người thưởng thức. Bởi lẽ đó, thực khách không thể cầm lòng trước không gian này!


ban-an-go-1


Thấu hiểu khách hàng

Nói vậy nhưng điều quan trọng nhất để làm nên thành công trong mẫu thiết kế bàn ghế phòng ăn này là sự hài lòng của chủ nhân nhà hàng. Mộc Đẹp luôn lắng nghe và thấu hiểu những yêu cầu, mong muốn của khách hàng để đưa ra giải pháp, thiết kế 3D cân bằng giữa mong muốn của chủ đầu tư và điều kiện của nhà hàng.


ban-an-go-2


Kinh nghiệm xuất khẩu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên

Vâng! Đây là điều không thể phủ nhận, suốt 5 năm sản xuất bàn ghế ăn xuất khẩu, Mộc Đẹp không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm nhằm có được sự đón nhận và tin tưởng của khách hàng. Kinh nghiệm là yếu tố không thể thay thế bởi những yếu tố khác.

Nếu quý khách mong muốn mang không gian Nhật Bản về Việt Nam thì đừng ngần ngại mà gọi ngay cho Mộc Đẹp. Là đơn vị cung cấp bàn ghế ăn từ gỗ tự nhiên xuất khẩu nhiều nước trên thế giới, nội thất Mộc Đẹp sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vấn đề, cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, thỏa mãn yêu cầu của tất cả thượng khách.