Vì sao bàn ăn của Mộc Đẹp lại là bàn ăn cao cấp?

Gỗ là một loại nguyên liệu quý đã được ông cha ta tận dụng làm nhà, làm nội thất, làm đồ thủ công mỹ nghệ nên giá trị sử dụng rất cao. Chính vì thế mà những nơi cung cấp sản phẩm bàn ăn gỗ thịt mọc lên ngày càng nhiều khiếm người tiêu dùng như lạc vào mê cung không phân biệt được hàng chợ với hàng cao cấp. Vậy vì sao bạn nên chọn bàn ăn của Mộc Đẹp? Vì sao bàn ăn của Mộc Đẹp lại là bàn ăn cao cấp?

Thế nào là bàn ăn gỗ cao cấp?

Chất lượng gỗ

Chất lượng gỗ nguyên liệu chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa Mộc Đẹp và những cơ sở sản xuất khác. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp phân phối đưa giá thành bàn ăn rất rẻ nhằm thu hút khách hàng và sẽ không có gì để nói nếu chất lượng gỗ đảm bảo.

Gỗ nguyên liệu làm nên bàn ăn có rất nhiều loại như: gỗ xoan, gỗ lim, gỗ thông tre, gỗ thích, gỗ sồi, gỗ anh đào, gỗ dẻ gai,…Đối với mỗi loại gỗ khác nhau ở những cơ sở sản xuất khác nhau đương nhiên chất lượng bàn ghế ăn tạo ra cũng sẽ không giống nhau.

Cho nên, nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ cung cấp bàn ghế ăn bằng gỗ giá rẻ cũng đừng nên vội mừng, hãy suy xét thật kỹ, tìm ra nguyên nhân giá rẻ là nhờ đâu để tránh rơi vào những trường hợp đáng tiếc.

Nguồn gốc sản phẩm

Người xưa dùng gỗ để xây nhà thường ngâm trong nước khoảng 6 tháng đến 1 năm để tăng khả năng chịu lực của gỗ, chống mối mọt, không bị cong vênh qua thời gian. Trong thời gian gần đây, gỗ được sử dụng nhiều hơn trong việc sản xuất bàn ghế, đồ nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ, ốp tường, ốp sàn,…Vậy, giữa sự thật giả lẫn lộn như hiện nay bạn cần có kiến thức để phân biệt được sản phẩm làm từ gỗ tốt và gỗ tạp.

Gỗ trong nước sẽ rẻ hơn rất nhiều so với gỗ nhập ngoại. Vì thế, nếu bạn chọn mua bàn ăn làm từ gỗ ngoại nhập thì sẽ nhận được một sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá trị cao, lợi nhuận cũng được bảo đảm hơn.

Uy tín của cơ sở sản xuất

Đây chính là yếu tố tạo nên sự khách biệt lớn nhất bàn ăn cao cấp so với bàn ăn thường. Có thể cùng một mẫu mã sản phẩm nhưng chất lượng và xuất xứ mỗi nhà phân phối sẽ khác nhau.

Vì vậy, với những bàn ăn, đồ nội thất gỗ được giới thiệu cho bạn có giá thành thấp, bạn nên tự đặt ra câu hỏi về nguồn gốc, xuất sứ hay quy trình xử lý gỗ, đồng thời kiểm tra thật kỹ về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi của nơi bạn có ý định mua bàn ăn từ gỗ.

Với tâm lý ham mua hàng rẻ, rất nhiều người đã chọn nhà cung cấp bàn ăn giá rẻ nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng từ vài tháng tới 1 năm, các sản phẩm gía rẻ này bắt đầu có dấu hiệu hư hại và xuống cấp nghiêm trọng như bề mặt gỗ bị nứt, bị cong vênh, khớp nối rời ra…

Cho nên, mua được bàn ăn cao cấp giá tốt hay không hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Nếu chọn đúng nhà cung cấp uy tín, bạn vừa có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể vừa được hưởng sản phẩm chất lượng.

Bàn ăn cao cấp Mộc Đẹp

Mộc Đẹp là một đơn vị sản xuất và phân phối bàn ăn cao cấp từ gỗ tự nhiên. Bạn muốn tìm được bàn ghế phòng ăn đúng chất lượng, giá thành hợp lí và có nguồn gốc rõ ràng, an toàn. Tất cả những điều bạn tìm kiếm đều có ở Mộc Đẹp!

Phương châm của chúng tôi là:

- Cam kết gỗ cao cấp nhập khẩu đúng tiêu chuẩn yêu cầu và pháp lý

- Hoàn tiền 100% nếu cung cấp sản phẩm từ gỗ không đúng chất lượng như thỏa thuận.

- Hoàn đổi sản phẩm trong 7 ngày nếu bàn ăn không vừa ý.

- Đổi trả 100% sản phẩm thay thế nếu hàng gỗ bị lỗi.

Bên cạnh đó, Mộc Đẹp còn tư vấn và cung cấp các kiến thức cụ thể giúp cho bạn yên tâm khi mua sản phẩm gỗ tự nhiên tại website: www.mocdep.com.vn

Mộc Đẹp tự hào là nhà phân phối bàn ăn gỗ tự nhiên lớn nhất Miền Bắc.

Xem thêm >>>> MUA BÀN ĂN CAO CẤP GIÁ TỐT Ở ĐÂU?