Tầm quan trọng của không gian nội thất nhà hàng, quán ăn


Trước đây, chỉ cần đồ ăn ngon, đồ uống tạm là nhà hàng, khách sạn của bạn đã thành công. Giờ đây, nội thất – đặc biệt là bàn ghế ăn không chỉ giúp không gian trở nên đẹp hơn mà còn nâng cao giá trị nhà hàng, khách sạn của bạn.


noi-that-phong-an-khach-san-nha-hangNgày nay, mọi người dường như quá bận rộn, chạy đua với thời gian để hoàn thành công việc, những dự định của cuộc sống. Chính vì thế, tìm kiếm giải pháp nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi để giải quyết việc ăn uống là yếu tốt tất yếu. Và khi đó, những quán ăn, khách sạn, nhà hàng giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức chuẩn bị những bữa ăn. Chúng ta mong đợi sẽ nhận được những món ăn ngon hơn, chất lượng hơn, không gian đẹp hơn, lãng mạn hơn. Vì vậy, ngoài yếu tố chất lượng bữa ăn, vấn đề ngon miệng thì không gian bài trí, nội thất, bàn ghế phòng ăn được ưu tiên hơn hẳn trong thời buổi cạnh tranh hiện nay.


noi-that-phong-an-khach-san-nha-hang-1


Chúng ta sẵn sàng chi trả cho những bữa ăn chi phí cao hơn hẳn so với những quán ăn bình dân khác, và hầu hết mọi người đều vui vẻ chấp nhận điều đó dù chỉ là để được thưởng thức không khí tuyệt vời nơi đó. Giờ đây, thực khách đến với nhà hàng không chỉ muốn no bụng mà còn muốn no con mắt.


noi-that-phong-an-khach-san-nha-hang-2Thế nào là thiết kế hợp đẹp

Tầm quan trọng của nội thất đối với từng nhà hàng, quán ăn là không giống nhau. Nếu như mục đích của bạn chỉ là phục vụ cơm trưa văn phòng thì chỉ cần bàn ghế ăn đơn giản, tập trung mở rộng công suốt và sự tiện lợi, món ăn ngon cho thực khách là được.

Thực tế thì nhà đầu tư cần có cái nhìn lâu dài hơn, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành công, sự nổi tiếng của khách sạn, nhà hàng của gia chủ. Một địa điểm nhà hàng, quán café có view đẹp, nội thất độc đáo sẽ gây cảm tình tốt hơn, ấn tượng sâu sắc hơn với khách hàng.


Thực khách – như tôi, chắc chắn sẽ lựa chọn ngồi ở một không gian phòng ăn với nội thất sang trọng, bàn ghế ăn êm ái, trang trí vừa độc đáo, vừa lạ mắt.

 

 

noi-that-phong-an-khach-san-nha-hang-3

 

Sự vượt trội trong không gian tại những nhà hàng

 

Với những người có điều kiện tài chính, có nhu cầu cao hơn thì họ sẽ chọn cho mình những địa điểm thưởng thức với những tiêu chí vượt trội. Điều này cũng phải thôi sau những giờ phút làm việc mệt nhọc thì ai ai cũng muốn tìm kiếm những giá trị tốt nhất cần thiết cho cơ thể. Hơn nữa, bữa cơm không chỉ đơn giản là “no bụng” mà còn phục vụ nhiều nhu cầu ngoại giao, xã hội khác nữa. Cho nên, đối tượng khách hàng này không chỉ yêu cầu món ăn ngon, chất lượng mà điều quan trọng bậc nhất của họ là không gian, nội thất có sang trọng, lịch sự, phục vụ có chu đáo hay không?...


noi-that-phong-an-khach-san-nha-hang-4Làm thế nào để nội thất nhà hàng thu hút khách hàng


Tóm lại, tôi có vài điều lưu ý dưới con mắt khách hàng tới chủ nhà hàng, khách sạn tham khảo để thiết kế không gian tối ưu hơn.

- Thiết kế linh hoạt, dễ dàng thay đổi nếu muốn.

- Đồng bộ, hài hòa: trong thiết kế tất cả các thành phần cần phải tính toán ăn nhập, hài hòa với nhau tạo thành một tổng thể thống nhất, tránh kiểu trang trí tạp nham.

- Phù hợp: cần lựa chọn cho mình một chủ đề cụ thể để trang trí cho hợp lý. Bởi vì, khách hàng sẽ tìm đến và gắn bó với những nhà hàng hợp gu với mình. Sự nhầm lẫn trong tinh thần, tư tưởng của quán sẽ làm những thực khách có thị hiếu tinh tế xa lánh nhà hàng của bạn.

- Thích dụng: Đẹp, ấn tượng nhưng phải dựa trên sự thực tế. Hãy tôn trọng sự tiện lợi của khách hàng. Mục đích chính của bạn là kinh doanh, vì thế bất kỳ sự vướng víu hay khó chịu nào đối với khách hàng cũng làm bạn thiệt hại mà thôi.


noi-that-phong-an-khach-san-nha-hang-5


Để khách hàng có sự rung cảm thực sự với nhà hàng của bạn thì cần nhiều, nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, tóm lại tất cả chỉ có vậy! Nếu bạn tự tin vào khả năng của mình thì hãy giao công việc đó cho Mộc Đẹp. Chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế, phân phối sản phẩm nội thất bàn ghế ăn chuyên nghiệp bậc nhất miền Bắc. Bạn chỉ cần sắp xếp lại ý tưởng và dự định của mình, chúng tôi sẽ thực hiện ý tưởng đó một cách hoàn hảo nhất! Liên hệ ngay nhé!

 

Ý tưởng bố trí bàn ăn cho nhà chật