Màu trắng và gỗ biến nhà nhỏ giản dị tươm tất hơn

Màu trắng dịu dàng tinh khôi mang lại nhiều ý tưởng mới lạ trong phong cách thiết kế nội thất của những căn nhà hiện đại ngày nay, nếu bạn tìm kiếm một phong cách nhẹ nhàng tĩnh lặng gần gũi với thiên nhiên thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của mình thì hãy chọn tông màu trắng cho căn nhà của mình. Để cho bớt phần đơn điệu thì các bạn nên phối hợp với gỗ để tạo điểm nhấn thú vị nhé. Những mẫu thiết kế nội thất nhà màu trắng và gỗ sẽ biến căn nhà nhỏ của bạn trở nên tươm tất hơn, đẹp giản dị lãng mạn lại thoải mái gần gũi nhất khi mọi người bước chân vào căn nhà.


Khi sắc trắng đã trở thành chủ đề xuyên suốt trong trang trí, nếu không khéo léo trong việc bài trí và lựa chọn đồ nội thất sẽ dễ gây cảm giác nhàm chán cho căn nhà. Các nhà thiết kế chia sẻ “nhìn thoáng qua ngôi nhà trong bối cảnh đường phố đô thị, thật khó để nhận ra không gian tầng lầu mới. Không gian bên trên này được cố tình thiết lập từ ống khỏi cầu kì kiểu Victoria, trong khi toàn bộ mặt kính phía trước phản chiếu phông nền và tương phản với phần chi tiết mái lân cận.

mau-trang-va-go-bien-nha-nho-gian-di-tuom-tat-hon

CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẶT ĐÓNG BÀN GHẾ GỖ TỰ NHIÊN

Sân sau được liên kết với bếp và được thiết kế như một không gian ăn uống ngoài trời trong khi một cái sân trong khác tạo nên một phông nền xanh mướt, làm không gian phòng khách thoáng rộng hơn.

mau-trang-va-go-bien-nha-nho-gian-di-tuom-tat-hon1mau-trang-va-go-bien-nha-nho-gian-di-tuom-tat-hon2

mau-trang-va-go-bien-nha-nho-gian-di-tuom-tat-hon3

mau-trang-va-go-bien-nha-nho-gian-di-tuom-tat-hon4

mau-trang-va-go-bien-nha-nho-gian-di-tuom-tat-hon5

mau-trang-va-go-bien-nha-nho-gian-di-tuom-tat-hon6

mau-trang-va-go-bien-nha-nho-gian-di-tuom-tat-hon7

mau-trang-va-go-bien-nha-nho-gian-di-tuom-tat-hon8

mau-trang-va-go-bien-nha-nho-gian-di-tuom-tat-hon9