Giữ hạnh phúc gia đình bằng một bộ bàn ăn

Đối với một cặp vợ chồng trẻ, thời gian tuyệt vời để xây dựng tình cảm với nhau đó là bữa ăn tối. Để có được một bữa tối hoàn hảo thì ngoài món ăn ngon, bầu không khí ăn uống cũng cực kì quan trọng. Hãy xem xét những bộ bàn ăn nhỏ xinh đặc biệt này có phải là lựa chọn của mình không nhé!

giu-hanh-phuc-gia-dinh-bang-1-bo-ban-an

Đơn giản mà độc đáo, sét bàn ăn này có thể là lựa chọn hoàn hảo của một cặp vợ chồng cho khoảng thời gian bữa tối gần gũi ngắn ngủi. Bộ bàn ghế ăn được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên, chiếc bàn vuông vắn với 4 chân trụ vững chắc. Điểm nhấn sang trọng mà người thiết kế muốn nhắn gửi đó chính là sự kết hợp phá cách hai màu sắc: nâu vàng và trắng. Nó không quá rộng, vừa xinh cho bữa tối ấm áp của 2 vợ chồng.

giu-hanh-phuc-gia-dinh-bang-1-bo-ban-an1


Mặc dù bàn vuông có thể sử dụng 4 ghế, nhưng nó lại không thích hợp cho một bữa tối hâm nóng tình cảm của 2 vợ chồng. Vì vậy, hai chiếc ghế nhỏ nhắn kia chỉ hoàn hảo cho một cặp vợ chồng. Sự sắp xếp đối ngược của hai chiếc ghế khiến cho 2 người cùng dùng bữa có thể thấy nhau suốt bữa ăn. Mỗi chiếc ghế lại được bọc thêm đệm da êm ái, dễ chịu. Sự kết hợp của gỗ bền và da đẹp quả là tinh tế. Bữa tối như muốn kéo dài thêm với những bộ bàn ăn gỗ phủ đệm da.

Dưới đây, Mộc Đẹp xin giới thiệu một vài mẫu bàn ăn nhỏ xinh thêm lựa chọn cho gia đình ít thành viên nhé!

giu-hanh-phuc-gia-dinh-bang-1-bo-ban-an2

Bàn ăn 2 người ngồi lãng mạn


giu-hanh-phuc-gia-dinh-bang-1-bo-ban-an4

NÊN LÀM BÀN GHẾ ĂN BẰNG GỖ GÌ CHO SÁNG MÀU?

Bộ bàn ăn gỗ màu trắng

Nhìn có vẻ nhỏ nhắn và có thể đặt vừa mọi góc nhà, nhưng bộ bàn ăn gỗ sơn màu trắng kia có thể biến tấu sử dụng cho cả 6 người cùng dùng bữa. Thật ra, nhỏ nhưng có võ đấy nhé!

giu-hanh-phuc-gia-dinh-bang-1-bo-ban-an5

Không những làm bàn ăn mà bộ bàn ghế thông minh này còn tiện dụng làm bàn trà, bàn tiếp khách. Quá đẹp và quá tiện lợi!

giu-hanh-phuc-gia-dinh-bang-1-bo-ban-an6

Đồng bộ kiểu dáng thiết kế giữa bàn và ghế, nét độc đáo tạo nên cá tính riêng của từng gia chủ sử hữu từng dòng bàn ghế ăn.  

giu-hanh-phuc-gia-dinh-bang-1-bo-ban-an7

Để thắt chặt mối quan hệ trong gia đình bạn, cùng nhau có một bữa ăn là một trong số đó. Và khi sở hữu một bộ bàn ghế ăn tuyệt vời này, vợ chồng bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, cùng nhau ăn uống. Hãy quên đi những lo toan của cuộc sống để tham gia vào bộ phim hạnh phúc của chính bạn nhé.