Cách tạo ra bộ bàn ăn gỗ mộc ấn tượng

Có hàng trăm, hàng ngàn ý tưởng tuyệt vời để tạo ra một sản phẩm nội thất bằng gỗ thô như bàn ăn, ghế, sofa… Nếu bạn đang muốn có một bộ bàn ăn bằng gỗ mộc đơn giản, nhiều tính năng, tinh tế, rộng rãi,… thì hãy làm theo ý thích của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Thế nào là bàn ăn ấn tượng?!

Bộ bàn ăn để mộc tức là chỉ được xử lý bề mặt gỗ nhẵn mịn, sơn lót, không sơn phết hay tạo tạo góc cạnh thẳng,..là một ý tưởng vô cùng độc đáo, nó giúp bạn tạo thêm điểm nhấn lôi cuốn cho không gian và cảm xúc tới toàn bộ thiết kế nội thất ngôi nhà


cach-tao-ra-bo-ban-an-go-moc-an-tuong


Bàn ăn gỗ mộc chỉ đơn giản là sự kết hợp nhiều miếng gỗ khác nhau về kích thước, màu sắc, độ láng hay chất liệu gỗ. Thế nhưng chúng vẫn luôn tạo ra được được sự quyến rũ, vẻ đẹp tuyệt vời, ấn tượng. Chắc chắn, chiếc bàn đó là độc nhất vô nhị, sẽ không có chiếc thứ 2 tồn tại trên đời.

Cho dù phong cách yêu thích của bạn là truyền thống hay hiện đại thì mẫu bàn ăn mộc luôn tạo được ấn tượng rất mạnh.


cach-tao-ra-bo-ban-an-go-moc-an-tuong-1

Kết hợp bàn ăn mộc với ghế sofa hiện đại


cach-tao-ra-bo-ban-an-go-moc-an-tuong-2

Nhà nhỏ cũng có rất nhiều bàn ăn gỗ mộc xinh đẹp


Có rất nhiều loại gỗ cho bạn lựa chọn như: gỗ sồi, gỗ lim, gỗ phong, cẩm, gõ….Mỗi loại gỗ tự nhiên đều có tính chất riêng biệt hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt gỗ tự nhiên có một nguồn năng lượng tự nhiên phát ra và bạn có thể cảm nhận chúng sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra những chiếc bàn gỗ mộc đó có thể kết hợp với các chất liệu khác như đá, sắt, kính, đá granite (đá hoa cương), thép, bê tông,…Thêm nữa là bạn phải kết hợp những chiếc ghế ngồi cùng tông với chiếc bàn ăn, đảm bảo không gian căn phòng bạn sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo, sang trọng và quý tộc.


Mình thích là mình làm thôi

Bạn đang mê mẩn phong cách mộc mạc đơn giản này mà chưa biết cách làm ra một chiếc bàn ăn mộc đúng chuẩn thì tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của người có nhiều kinh nghiệm làm đồ thủ công, nghề mộc. Những nghệ nhân tạo ra các sản phẩm bằng tay nhiều hơn so với dùng máy móc hiện đại sẽ tư vấn nhiều ý tưởng độc đáo hơn cho bạn. Chúng cần phải có sự kết hợp chuẩn, nghệ thuật từ các nhà thiết kế nội thất để tạo ra điều tuyệt vời cho sản phẩm như tính đơn giản, hơi sần sùi (gỗ thô), sang trọng, tiện ích, hiện đại và mộc mạc,… quan trọng nhất là chúng phải phù hợp với tổng thể bất kỳ không gian nào.

Đó là trường hợp bạn chọn các loại gỗ quý giá. Chi phí cho một chiếc bàn ăn bằng gỗ mộc sẽ không quá cao mà vẫn tạo sự ấn tượng, độc đáo khi chọn chất liệu bậc trung: như gỗ sồi, xoan đào…


cach-tao-ra-bo-ban-an-go-moc-an-tuong-3


Hãy trải nghiệm cách thức tạo ra một bộ bàn ăn bằng gỗ mộc mạc nhưng tinh tế bằng cách riêng của bạn. Mộc Đẹp luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo ra những sản phẩm nội thất độc đáo, ấn tượng mà hữu dụng nhất.

Xem thêm: 10 BỘ BÀN ĂN NHỎ ĐẸP LÃNG MẠN