Bài trí phòng ăn đẹp mắt với bàn ăn phong cách hiện đại

Để có được một phòng ăn đẹp, trái tim ngôi nhà luôn ấm áp thì việc bài trí phòng bếp là tiêu trí quan tâm hàng đầu của gia chủ khi trang bị nội thất cho ngôi nhà.

Một phòng ăn tiêu chuẩn tối thiểu phải bao gồm: bàn ăn, ghế ăn, tủ lạnh, tủ bếp…Nhưng sắp xếp chúng sao cho tinh gọn, khoa học mà lại tinh tế thì cần phải xem xét. Mộc Đẹp xin gợi ý một vài mẹo nhỏ giúp bạn nhé!

ban-an-phong-cach-hien-dai

Những gì thuộc về thiên nhiên luôn mang tới sự ấm áp nhưng vô cùng trang nhã cho không gian cư ngụ.

ban-an-phong-cach-hien-dai-1

ban-an-phong-cach-hien-dai-2

ban-an-phong-cach-hien-dai-3


ban-an-phong-cach-hien-dai-4

ban-an-phong-cach-hien-dai-5

Bàn ăn phong cách hiện đại là sự kết hợp giữa gỗ thiên nhiên với kính, da, thép…tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng nhưng lại vô cùng duyên dáng.

Lựa chọn được một bộ bàn ghế hợp phong cách, hợp phong thủy đã khó việc bày trí càng khó khăn hơn. Bạn nên ghi nhớ rằng: tuyệt đối không nên đặt bàn ghế trong khu vực góc bếp. Xu hướng thiết kế mới mẻ là sự kết nối không gian, vì thế bạn có thể đặt bàn ăn khu vực giữa bếp và phòng khách, thậm chí là mượn không gian phòng khách để đặt bàn ăn.

Khi vay mượn không gian khác thì bạn cần phải quan sát và tính toán không gian xung quanh. Ít nhất, khoảng không tối thiếu để lưu thông trong phòng ăn cần thiết là 60cm đến 75cm.

ban-an-phong-cach-hien-dai-6

Ghế ăn từ chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ óc chó vẫn là lựa chọn hàng đầu trong thời buổi hiện đại ngày nay

ban-an-phong-cach-hien-dai-7

Mùa lạnh, hạnh phúc và ấm áp biết bao nhiêu khi cùng quây quần với những người thương yêu bên mâm cơm nóng hổi. Nếu nhà là nơi để về thì bếp là không gian mọi người có thể quây quần, ấm áp. Bếp là nơi mẹ nấu những bữa ăn ngon cho gia đình, bố trầm ngâm ngắm mẹ nấu cơm, anh chị em lăng xăng giúp mẹ nhặt rau, rửa bát.

3 BƯỚC SỞ HỮU PHÒNG ĂN KHÁCH SẠN, RESORT TUYỆT ĐẸP

Cuộc sống hiện đại, mọi người trong gia đình đều bận rộn, chính vì thế một căn bếp hiện đại, với bộ bàn ăn mang phong cách châu âu mới mẻ chắc hẳn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng vợ và người thân đấy nhé!

Đây chỉ là một trong những yếu tố bài trí nên một phòng ăn trọn vẹn. Hãy tham khảo và tìm hiểu, góp ý nhiều hơn với Mộc Đẹp bạn nhé! www.mocdep.com.vn