Hỏi 10 người thì 9 người muốn dùng bàn ăn bằng gỗ tự nhiên. Trong 9 người mong muốn dùng nội thất gỗ có 8 người mong muốn được dùng bàn ăn gỗ cao cấp nếu tài chính cho phép

Lựa chọn bàn ăn gỗ tự nhiên có phải đúng đắn

 

thien-nhien

 

Có rất nhiều lý do không thể chối cãi về ưu điểm, công dụng của những sản phẩm nội thất gỗ nói chung hay bàn ăn nói riêng, nhưng tôi xin tóm lược lại 3 lý do để bạn lý giải câu hỏi: bàn ăn bằng gỗ 100% có phải là lựa chọn chính xác không?

1. Lịch sử đã chứng thực rằng:

Bất kỳ một món nội thất nào như: gỗ công nghiệp, đồ sắt, innox đều có lúc thinh lúc suy nhưng bàn ăn gỗ tự nhiên không bao giờ lạc hậu, thậm chí càng sử dụng càng có giá trị. Bởi vì gỗ tự nhiên cao cấp có tuổi thọ trung bình từ 50 năm, nên những sản phẩm nội thất bằng gỗ thịt luôn luôn đẹp vượt thời gian. Bạn không phải vất óc suy nghĩ, lựa chọn hay thay mới bàn ăn gia đình sau 2,3 năm sử dụng.

Không có điều gi đáng ngạc nhiên khi những chiếc bàn, chiếc ghế ăn gỗ có giá trị cả chục triệu đồng, sử dụng từ đời này qua đời khác vẫn đẹp và có giá trị bạc tỉ.

 

go-quy

 

2. Bàn ăn từ gỗ tự nhiên thượng hạng

Sản phẩm bàn ăn gỗ tự nhiên cao cấp đã và luôn luôn là hiện thân sâu sắc của đẳng cấp, sự sang trọng khác biệt.

Phải là một người tiêu dùng tinh tế, sáng suốt và am hiểu mới có thể thấy được hết giá trị mà chiếc bàn ăn đơn giản mang lại. Bởi vì họ hiểu rằng, trái tim của ngôi nhà – bàn ăn gia đình là một vị trí quan trọng, cần được chăm chút kỹ lưỡng mới mong mang lại hạnh phúc và sự hưng thịnh, lưu thông cho cả ngôi nhà.

3. Gỗ mang hơi thở thiên nhiên thần kỳ

Cuộc sống hiện đại bận rộn, bạn phải đối mặt thường xuyên với những lựa chọn, quyết định căng thẳng thì những sản phẩm thuộc về thiên nhiên thuần khiết như thế này sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại năng lượng, duy trì sự cân bằng cần thiết.

Đâu mới là bàn ăn từ gỗ cao cấp?

Trong 5 năm qua, Mộc Đẹp đưa vào thị trường nhiều loại gỗ rất tốt, nổi tiếng như: gỗ sồi, gỗ óc chó, chò chỉ, căm xe…ngoài các dòng gỗ cao cấp cổ như: lim, mun, hương….

Suốt 5 năm chinh chiến trên thị trường nội thất xuất khẩu thế giới, Mộc Đẹp tự hào là đơn vị sản xuất bàn ăn bằng gỗ tự nhiên lớn nhất Miền Bắc. Một chặng đường không dài nhưng nhiều chông gai giúp Mộc Đẹp nhận định được mọi biến đổi, các vấn đề về nội thất gỗ trong thị trường khắc nghiệt nhất để nhanh chóng đưa ra giải pháp giúp sản phẩm bàn ghế ăn gỗ tự nhiên cao cấp do Mộc Đẹp sản xuất càng ngày càng tốt, càng chiếm được cảm tình của khách hàng.

Đi sâu, hiểu sát về các sản phẩm gỗ tự nhiên, thế mạnh chủ lực của nội thất Mộc Đẹp là các loại gỗ nhập khẩu thượng hạng thuộc nhóm gỗ cao cấp như: sồi, óc chó, hương….Trong đó, chủ lực nhất là các sản phẩm bàn ghế ăn cơm từ gỗ sồi Mỹ, sồi Nga.

Chỉ với 5 năm thôi, Mộc Đẹp đã thi công và xuất khẩu thành công ra thị trường Âu, Mỹ, Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc hơn 500 công trình, dự án lớn cho tất cả các hạng mục bàn ăn gia đình, bàn ăn cho nhà hàng, bàn ăn khách sạn, bàn ăn gỗ cho các căn hộ cao cấp, doanh nghiệp kinh doanh khắp thế giới.

Năm 2017, với mục đích mở rộng thị trường phân phối bàn ghế ăn, các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên tại Việt Nam, để các khách hàng nội địa được sử dụng “HÀNG NỘI” chất lượng chuẩn xuất khẩu CHÂU ÂU.

 

nha-may-moc-dep

 

Ai chưa một lần được sử dụng bàn ăn gỗ tự nhiên cao cấp thì hãy đến với Mộc Đẹp, chắc chắn bạn sẽ có được một sản phẩm mơ ước với mức giá HỜI

Đến đây thì tôi tin chắc rằng, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi của mình. Mộc Đẹp xin hân hạnh được phục vụ tất cả những yêu cầu của Khách hàng qua tổng đài:  HOTLINE 098 797 8068 Hoặc 0948 029 111