Bàn ăn gỗ sồi Nga giá bao nhiêu

Trên thị trường nội thất gỗ, đặc biệt là bàn ăn từ gỗ tự nhiên thì hầu như loại gỗ nào cũng có, từ bình dân cho tới cao cấp. Tuy nhiên, bàn ăn gỗ sồi Nga có xu hướng được ưa chuộng, tìm kiếm nhiều nhất.

Gỗ sồi Nga được biết tới là loại gỗ làm bàn ăn tốt, chất lượng cao và được phân khúc giá bán cao trên thị trường gỗ trong nước. Vì xem xét cả về thẩm mỹ và công dụng trong cuộc sống của loại gỗ này thì không chê vào đâu được. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc bàn ghế ăn bằng gỗ sồi Nga có giá bao nhiêu, liệu có phù hợp với mức thu nhập hiện tại của mình không?

Để biết được nội thất gỗ sồi có giá bao nhiêu không hề khó, bạn có thể tham khảo qua nhiều kênh khác nhau. Vì là dòng gỗ ngoại nhập và những giá trị thực tế mà chúng mang lại nên được bán với giá khá cao. Tuy nhiên sồi Nga có những nét đặc biệt mang đặc trưng riêng gi mà không chỉ người trẻ, những nguồi thiết kế tinh tế, sang trọng đều muốn sử dụng loại gỗ này? Thậm trí, sồi Nga còn được dự đoán sẽ vượt giới hạn hơn nữa trong tương lai gần.

Gỗ sồi Nga có những nét đặc trưng riêng biệt nào?

Những cây gỗ sồi Nga sinh trưởng trong điều kiện lạnh giá khắc nghiệt nên có lớp vỏ khá sần sùi. Lớp mặt gỗ khi cắt ra rất sần, sờ vào ráp tay nhưng lại dễ dàng gia công hơn các loại gỗ khác. Gỗ sồi màu sáng, trải đều từ màu vàng nhạt sang màu vàng xám và sự thay đổi này phụ thuộc chủ yếu và vòng đời của cây. Thường cây gỗ sồi được phép khai thác khi được 5 đến 6 năm, trừ những cây sồi cổ thụ. Đường vân gỗ đa dạng vô cùng với những đường tròn đồng tâm, màu sắc đậm hơn lớp thịt gỗ. Chính vì màu sắc tươi sáng cộng thêm vân gỗ không quá đậm nên những thiết kế từ gỗ sồi mang lại sự thanh thoát, thoáng đãng cho không gian sống.

 

ban-an-go-soi-nga-gia-bao-nhieu

 

Với màu sắc bắt mắt và ưa nhìn,  bàn ăn gỗ sồi Nga giá bao nhiêu không còn là yếu tố để giới trẻ, những người thích phong cách thiết kế hiện đại bận tâm khi mua hàng.

Sản phẩm gỗ sồi Nga là loại gỗ bàn ăn thân mềm, nhưng chất gỗ lại rất dai, có độ đàn hồi tốt nên được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực nội thất khác nữa.

ban-an-go-soi-nga-gia-bao-nhieu-1

 

Ưu điểm của gỗ sồi Nga đa dạng như vậy nên bàn ăn gỗ sồi Nga giá bao nhiêu hiện nay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể tới như: tuổi cây, chất lượng, thẩm mỹ, chi phí nhập,… nên người mua hàng ở những vị trí địa lý, nhu cầu khác nhau sẽ chịu một mức giá khác nhau.

ban-an-go-soi-nga-gia-bao-nhieu-3

 

Đồ nội thất gỗ nhập khẩu của Việt Nam rất hỗn loại, khách hàng rất khó khăn trong việc tìm kiếm món đồ nội thất gỗ ưng ý. Đặc biệt những dòng gỗ tự nhiên có giá tiền cao lại càng khiến người ta lưỡng lự suy tính xem có nên bỏ ra khoản chi phí như vậy có đáng hay không. Để hạn chế rủi ro khi mua hàng và đảm bảo chất lượng bàn ghế ăn nhận được, bạn nên lựa chọn, cân nhắc những nhà sản xuất uy tín để được tư vấn và đảm bảo chất lượng, nhận được mức giá chuẩn trên thị trường nội thất gỗ tự nhiên. 

BÀN ĂN GỖ SỒI VIỆT HAY BÀN ĂN SỒI NHẬP KHẨU TỐT HƠN?