Thích nhưng không biết bàn ăn gỗ sồi có bị mọt không?

Khách hỏi:” Giúp em với ạ. Em đang cần mua một bộ bàn ăn và 1 bộ bàn phòng khách với kinh phí eo hẹp. Em đang ngắm mấy bộ này làm từ gỗ Sồi. Câu hỏi của em là gỗ Sồi Nga làm bàn ăn và sofa có ổn không, có bị mọt không ạ?”

Bàn ăn gỗ sồi đẹp hoàn hảo


ban-an-go-soi-co-mot-khong-1

Bàn ăn gỗ sồi sang trọng, sáng sủa

Trong quá trình tiếp xúc với khách hàng thì Mộc Đẹp nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự như vậy, hôm nay, Mộc Đẹp xin có bài chia sẻ cụ thể như sau:

Năm năm trước, Mộc Đẹp đưa gỗ sồi Nga nhập khẩu vào thị trường Việt Nam thì không lâu đã mang lại kết quả đáng kinh ngạc khi số lượng người tiêu dùng tìm mua nhiều hơn. Được tin dùng không chỉ bởi màu sắc tạo thiện cảm mà chất lượng của chúng mới là yếu tố quan trọng làm nên sức nóng. Cho dù là dòng gỗ tự nhiên ngoại nhập nhưng gỗ sồi lại có giá cả đa dạng từ cao cấp tới bình dân, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người tiêu dùng Việt. Bất kỳ ai đang có ý định mua gỗ nội thất thì không thể bỏ qua gợi ý gỗ sồi, đặc biệt là sồi nhập.

Gỗ sồi Nga có bị mọt không?

Đa phần các loại gỗ tự nhiên dùng để làm bàn ghế ăn thường có nhược điểm là rất dễ bị thấm nước hoặc mối mọt. Có rất nhiều cách để bảo quản đồ gỗ tự nhiên khỏi những tác nhân từ môi trường khách quan. Tuy nhiên yếu tố chủ quan lại đóng góp không nhỏ trong việc đảm bảo chất lượng gỗ.


ban-an-go-soi-co-mot-khong-2

Nhiều gia đình tin tưởng, lựa chọn gỗ sồi làm nội thất


Gỗ sồi nói chung có ưu điểm mà nhiều loại gỗ khác không có, đó là cấu tạo chất gỗ chắc chắn và an toàn. Với kết cấu gỗ dẻo dai, độ đàn hồi tốt, gỗ sồi kháng nước khá tốt vì thế nấm mốc không có cơ hội xâm nhập, bám trụ và làm hỏng gỗ. Cây gỗ sồi mềm nhưng lại có khả năng chống lại mối mọt hiệu quả bởi trong thân cây có thành phần kháng sâu và kết cấu chặt chẽ sẽ không dễ dàng bị những tác nhân xấu gây ảnh hưởng. Hơn hết, gỗ sồi nhập của Mộc Đẹp kết hợp với công nghệ tẩm sấy cao thích ứng với thời tiết khắc nghiệt ở VN nên rất bền đẹp không sợ cong vênh, hơn nữa sồi Nga nhựa rất đắng nên không sợ mối mọt.

Một ưu điểm nữa có thể nói tới là gỗ sồi có khả năng chịu nhiệt độ cao hoặc thấp tốt mà không bị giòn hay nứt vỡ. Đồ nội thất nhất là bàn ăn từ gỗ sồi đảm bảo sẽ giữ được giá trị trong thời gian lâu chứ không nhanh chóng xuống cấp như một số loại gỗ cùng nhóm.

Chắc hẳn đọc tới đây thì đã phần nào giúp bạn trả lời câu hỏi gỗ sồi có bị mọt không. Nếu thực sự thích ưu điểm của loại gỗ này, bạn có thể tìm tới những địa chỉ nhập khẩu gỗ sồi trong nước uy tín, có bảo hành và cam kết chất lượng sử dụng như NỘI THẤT MỘC ĐẸP. Chúng tôi chuyên sản xuất nội thất xuất khẩu, gần nhất đây là dự án XUẤT KHẨU BÀN ĂN GỖ CHO NHÀ HÀNG HÀN QUỐC. Hơn nữa, đừng quên học cách bảo vệ BÀN ĂN gỗ tự nhiên để giữ được giá trị và thời gian sử dụng lâu dài nhé.