Xuất khẩu bàn ăn gỗ cho nhà hàng Hàn Quốc

Với kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên cho nhiều dự án lớn, Mộc Đẹp đã tạo ra thương hiệu trên trường Quốc tế, tạo ra niềm tin từ khách hàng nước ngoài. Vừa qua, chúng tôi đã xuất khẩu thành công dự án bàn ăn cho nhà hàng Hàn Quốc

Bán hàng xuất khẩu Hàn Quốc nhiều khi cũng đau đầu, vì có mấy kiểu bàn ghế ăn này mình cũng không hiểu họ...xài sao? Cho đến khi thấy cái mẫu nó lên hoàn chỉnh đẹp đẽ như thế này.


ban-an-go-han-quoc


Dòng bàn ghế ăn cho nhà hàng, gia đình bên Mộc Đẹp mình sản xuất luôn có kiểu dáng đơn giản, gọn gàng, đôi khi hơi thô mộc nên nói thật là cũng hơi kén khách.


ban-an-go-han-quoc-1

 

Nói nhiều chỉ để khoe bộ này đang có mặt ở Showroom Mộc Đẹp, nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với hotline của chúng tôi: 0948029111

Nội thất bàn ăn gỗ tự nhiên tạo không gian sang chảnh, ấm áp


ban-an-go-han-quoc-2

Thiết kế bàn ghế ăn gỗ cho nhà hàng Hàn Quốc mang đậm chất Á Châu, sạng trọng và đầy ấn tượng. Chất liệu gỗ tự nhiên mang đến diện mạo ấm cũng rất sang trọng.

Xuất khẩu bàn ghế ăn gỗ thiên nhiên cho nhà hàng Hàn Quốc là một trong những dự án xuất khẩu bàn ăn thành công của Mộc Đẹp. Những chiếc bàn, chiếc ghế từ gỗ sồi tự nhiên 100% với thiết kế tinh tế, hiện đại cực kì sang trọng mang đến cho thực khách cảm giác huyền bí đậm chất Á Đông mà không ai có thể cầm lòng được.ban-an-go-han-quoc-4


Bàn ghế ăn gỗ sồi trong Nhà hàng Hàn Quốc này làm từ chất liệu gỗ cao cấp nên mang vẻ đẹp rất tự nhiên, tinh tế. Kiểu bàn ghế vì thế mà thiết kế cũng gọn gàng, đơn giản để dễ sử dụng và kết hợp không gian.

Dự án bàn ghế ăn xuất khẩu cho nhà hàng chất liệu cao cấp mà đơn giản, sang trọng khi kết hợp ghế gỗ tựa và đệm lưng bọc da êm ái, thoải mái.

Những năm gần đây, xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng phong cách nước ngoài đã du nhập vào nước ta. Trong đó, phong cách nhà hàng Hàn Quốc là một trong những loại hình kinh doanh gây SỐT trong giới trẻ. Mộc Đẹp sẽ mang trọn vẹn cả thiên nhiên và vẻ đẹp của đất nước kim chi vào trong thiết kế không gian ẩm thực cho nhà hàng, gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

XUẤT KHẨU BÀN ĂN CHO NHÀ HÀNG NHẬT BẢN