Ý tưởng thiết kế bàn ăn gỗ hiện đại cho phòng ăn thanh lịch

Bữa cơm gia đình là nơi ấp áp nhất trong ngôi nhà. Chính vì vậy, bàn ăn được coi là gương soi hạnh phúc của một gia đình. Để làm cho “trái tim ngôi nhà” luôn được ấm áp và thực sự hoàn hảo thì ý tưởng nội thất bàn ăn cũng phải thật tuyệt vời.

Yếu tố thanh lịch, giản đơn, thoải mái sẽ là yếu tố quyết định để duy trì sự ấm áp đó. Trong trường hợp này, lựa chọn bàn ăn đòi hỏi sự quan tâm sâu sắc của gia chủ.

Bàn ăn hiện đại đơn giản

Trong môi trường hiện nay, mẫu bàn ăn bằng gỗ đơn giản phục vụ tốt nhu cầu của bạn. Bàn ăn hiện đại đồng nghĩa với bàn ăn tối giản. Một bộ bàn ghế ăn trong một diện tích hạn hẹp với cái nhìn thanh lịch sẽ hấp dẫn các thành viên trong gia đình đến bên phòng ăn.

Có rất nhiều món nội thất phòng ăn tạo ra vẻ thanh lịch, hiện đại mà bạn mong muốn, Mộc Đẹp xin cung cấp cho bạn một số ví dụ trang trí bàn ăn thanh lịch dưới đây.


ban-an-go-hien-dai-cho-phong-an-thanh-lich-1

Một bộ bàn ăn đơn giản là ấn tượng đầu tiên tạo sự thoải mái khi các thành viên thưởng thức bữa ăn


Nhìn bức ảnh này, phòng ăn của bạn sẽ có được sự thanh lịch rõ ràng nhất. Sự đồng bộ của bộ bàn ăn đẹp bằng gỗ với thảm trải sàn màu nâu vàng truyền thống, tự nhiên nhất. Để tạo sự thoải mái và rộng rãi tối đa, hấp dẫn các thành viên cùng ăn cơm trong một căn phòng đơn giản, thì việc bày trí bàn ăn gần cửa sổ là ý tưởng rất thông minh.


Bàn ghế ăn tối giản

ban-an-go-hien-dai-cho-phong-an-thanh-lich-2


Sự tối giản thể hiện trong bộ bàn ăn gỗ sồi này là những phụ kiện kèm cùng với màu sắc kết hợp. Mộc Đẹp có nhiều gợi ý về một phòng ăn đơn giản, thanh lịch như là sự kết hợp bàn ăn tròn với 4 ghế xếp gọn gàng xinh đẹp như trong bộ bàn ăn mini này. Đây cũng là một gợi ý Bày trí phòng ăn đón Tết 2017 tuyệt vời dành cho căn bếp nhỏ nhà bạn đấy nhé!

Bàn ăn sang trọng

Đối với những người yêu thích sự sang trọng, thì bàn ăn gỗ là lựa chọn hàng đầu. Chúng ta có thể nhìn thấy sự tiện dụng trong bộ bàn ghế nhà bếp này: một chiếc bàn gỗ dài với những chiếc ghế lưng cao bọc kem vô cùng êm ái.


ban-an-go-hien-dai-cho-phong-an-thanh-lich-3


Mô hình màu sắc tối giản và thanh lịch như thiết kế trên với một bàn và 6 ghế sắp xếp gọn gàng trên một diện tích hạn chế là ngôn ngữ nội thất mới nhất.

Phòng ăn thanh lịch như tiêu đề bài viết này là nói đến khái niệm bàn ghế ăn hiện đại nhỏ gọn, tối giản thiết bị mà không ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung của căn phòng.

Do đó, để tạo nên một không gian đẹp, hấp dẫn, thanh lịch cho gia đình thì bàn ăn gỗ hiện đại không thể thiếu sót trong bộ sưu tập nội thất bất kỳ ngôi nhà nào.