Ý tưởng mới cho bàn ăn gỗ

Những ý tưởng thiết kế bàn ăn gỗ đẹp với công năng thông minh chắc hẳn là điều bạn đang tìm kiếm cho phòng ăn của mình.

Nếu bạn đang cần ý tưởng để sửa sang lại phòng ăn thì tôi có thể truyền cảm hứng cho bạn bằng hàng trăm mẫu bàn ăn gỗ đẹp. Tôi đã thu thập và tìm kiếm được rất nhiều ý tưởng về gian bếp nhỏ, và đây là những mẫu bàn ăn gỗ tuyệt vời nhất

Màu sắc bàn ăn gỗ sao mới đẹp

Chọn màu bàn ăn phù hợp là bước quan trọng nhất khi lên kế hoạch sửa sang hay thiết kế phòng bếp.

Sự kết hợp màu sắc trong không gian ăn uống vốn dĩ nhiều “hỏa” này cũng không quá khó khăn. Các màu trung lập thường được sử dụng cho bàn ăn như nâu, đen, trắng sẽ được làm dịu và tô điểm nổi bật bởi các màu tươi sáng hơn như: màu xanh lá, màu xanh dương, đỏ, vàng… vân vân.


Y-tuong-moi-cho-ban-an-go-1

Bàn ăn đen trắng nổi bật trên tường xanh lá


Chắc chắn rằng, màu sắc bàn ăn được lựa chọn không thể “lạc đề” mà phải là màu phù hợp với căn phòng bếp nhà bạn. Bất kỳ sự kết hợp nào cũng phải chú ý tới “chủ để” chung của toàn bộ nội thất trong phòng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà quan ngại. Hãy thử sức sáng tạo của bạn, kết hợp các màu sắc riêng làm nên thiết kế phòng ăn của riêng bạn!


Y-tuong-moi-cho-ban-an-go-2

Ý tưởng thông minh khi kết hợp bàn ăn gỗ với nội thất


Bộ sưu tập ý tưởng thiết kế phòng ăn đẹp mê ly

Rất nhiều ý tưởng mới mẻ và thú vị trong việc bố trí gian bếp. Một số ý tưởng tôi cung cấp cho bạn dưới đây mong rằng sẽ phù hợp với tiêu chí mà bạn muốn. Đóng thời, có thêm cho bạn một sáng kiến để “thay áo mới” cho không gian ăn uống gia đình mình.


Y-tuong-moi-cho-ban-an-go-3

Mẫu bàn ăn đơn giản mà đẹp

Bàn ăn gỗ mộc sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn để trang trí. Những bộ bàn ghế gỗ thô mộc kiểu này rất dễ kết hợp với nội thất xung quanh. Bạn thấy đấy, chỉ bằng vài món đồ sẵn có trong nhà, bạn cũng đã biến chiếc ghế gỗ cũ thành món đồ mới vô giá rồi.

Món đồ nội thất handmade này mang dấu ấn của riêng bạn mà thôi.


Y-tuong-moi-cho-ban-an-go-4

Bàn ghế gỗ bọc da

Mùa đông đến, mặc áo cho bộ ghế gỗ ăn cơm nào! Ý tưởng thông minh này vừa tạo ra màu sắc mới cho khu ăn uống, lại làm tăng công năng của chiếc ghế ăn bằng gỗ.

Thông thường, sản phẩm ghế gỗ bọc da chỉ phù hợp vào mùa lạnh. Nhưng với thiết kế này, bạn đã sử dụng tối đa công năng của bộ bàn ăn bằng gỗ rồi. Bộ bàn ăn màu nâu vàng ấm áp, nổi bật giữa không gian.


Y-tuong-moi-cho-ban-an-go-5


Cuối năm, thời điểm của lễ hội và tụ họp. Bộ cánh mới cho phòng ăn là rất cần thiết. Một chút tỷ mỷ khi kết hợp các món đồ nội thất sang trọng, bạn không nên bỏ qua ý tưởng này.


Y-tuong-moi-cho-ban-an-go-6


Với những chiếc bàn ghế ăn lớn, hãy trang trí thêm vài chiếc nến. Sự ấm áp sẽ tràn ngập không gian. Các thành viên trong gia đình sẽ càng ngày càng thân thiết hơn.


Y-tuong-moi-cho-ban-an-go-7


Nếu không có phòng ăn riêng, ngại gi mà không thay đổi chút màu sắc mới cho khu ăn uống bạn nhỉ?!

Chút xanh của hoa lá, cây cỏ sẽ không bao giờ thừa trên bàn ăn đâu nhé!


Y-tuong-moi-cho-ban-an-go-8

Ý tưởng bàn ăn của những giấc mơ


Y-tuong-moi-cho-ban-an-go-9

Một ý tưởng tu sửa bộ bàn phòng ăn đáng kinh ngạc


Tôi hi vọng nguồn cảm hứng thiết kế bàn ăn gỗ này có thể giúp bạn thiết kế hay sửa sang lại căn bếp của riêng mình.