Học cách trang trí bàn ăn bằng đèn thả

Một bộ bàn ăn cho nhà hàng, khách sạn chắc chắn sẽ khác so với bộ bàn ghế ăn cho bữa ăn thường ngày. Điều cốt lõi khi trang trí bàn ăn cho gia đình là phải thử nghiệm mức độ thoải mái mà nó mang lại, chẳng có gì tuyệt vời hơn là được ngồi ăn uống một cách thư thái trong không gian lãng mạn.

Khu vực bếp ăn thường sử dụng đèn trang trí bàn ăn là điểm nổi bật không gian. Đèn thả bàn ăn là lựa chọn của phần lớn khách hàng bởi nó cung cấp ánh sáng tập trung và làm các món ăn trở nên hấp dẫn. Thêm bộ đèn trong phòng bếp thì khu vực bàn ăn trở thành không gian sang trọng, không gian thưởng thức món ăn ấm cúng, gần gũi, lãng mạn…

Trang trí phòng ăn lãng mạn với đèn thả

1. Bàn ăn lớn


Trang-tri-ban-an-bang-den-tha-1


Bàn ăn dài và rộng thường dành cho những gia đình có đông thành viên hoặc sử dụng thiết kế dạng quầy bar, hoặc trong những nhà hàng ăn, việc lựa chọn đèn trang trí vừa giải quyết được khâu ánh sáng cho bàn ăn, vừa duy trì được sự gắn kết và trang trí đối xứng trong trang trí phòng ăn. Nó không những toả sáng không gian vốn dĩ bình thường mà còn làm bữa cơm gia đình ấm cúng và vui vẻ hơn.


Trang-tri-ban-an-bang-den-tha-2


Trong không gian này, bộ đôi đèn thả hình tròn cách điệu với những đường khung sắt chính là điểm nhấn cho bộ bàn ăn làm bằng gỗ thô mộc và giản dị. Bộ đèn có màu sắc tương phản với bàn ăn sẽ tạo điểm nhấn đẹp mắt cho cả căn phòng.


2. Bàn ăn gỗ nhỏ


Trang-tri-ban-an-bang-den-tha-3


Trong căn hộ có thiết kế kiểu này, ánh sáng nên được phân chia tự nhiên. Lựa chọn hoàn hảo là sự đồng điệu của bộ ba đền thả ở đảo bếp và đèn chùm trên bàn ăn. Sự Sự gắn kết tinh tế trong phong cách trang trí này phải thực sự là người am hiểu về kiến trúc mới có thể sắp xếp hoàn hảo như vậy.


Trang-tri-ban-an-bang-den-tha-4


Đèn loại lớn sẽ hoàn hảo cho những phòng ăn rộng với bộ bàn ăn rộng. Đối với loại bàn ăn nhỏ, giản dị từ gỗ mộc mạc, bạn có thể sử dụng nhiều đèn hơn để tạo điểm nhấn. Tuy nhiên, chiếc đèn cũng nên có thiết kế tối giản và nhỏ gọn để bàn ăn thanh lịch, tinh tế hơn.


3. Bàn ăn hiện đại, sang trọng


Trang-tri-ban-an-bang-den-tha-5


Thật không dễ dàng để trang trí cho một không gian vừa phù hợp sử dụng hàng ngày, vừa để tổ chức tiệc tùng, lễ hội. Người thiết kế phải cân bằng ít nhất hai yếu tố thoải mái và sang trọng. Đèn trùm loại lớn sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong hoàn cảnh này. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những chiếc đèn có thiết kế và màu sắc tối giản, để khách khứa không quá tập trung vào vẻ đẹp của chúng mà lơ đễnh món ăn của bạn.


Chỉ một chi tiết trang trí nhỏ cũng thay đổi cả không gian nội thất gia đình bạn. Nguyên lý trang trí để tạo ra một phòng ăn sáng tạo, sang trọng mà vẫn thoải mái sẽ được Mộc Đẹp tiếp tục trình bày trong các phần tiếp theo. Mời các bạn đón đọc.

CÁCH TẠO RA BỘ BÀN ĂN GỖ MỘC ẤN TƯỢNG