Những bộ bàn ghế gỗ là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian cộng đồng sinh hoạt chung của mỗi gia đình. Do đó, trước khi lựa chọn và sở hữu món đồ đó bạn cần cân nhắc một số yếu tố sau:

 

Xác định mua bàn ghế gỗ giá bình dân hay cao cấp? 

Giá bàn ghế gỗ quyết định rất lớn tới chất lượng của sản phẩm. Với mỗi mức giá sẽ có những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách phù hợp. Vì vậy, bạn cần xác định mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá bình dân hay cao cấp? Điều kiện tài chính của gia đình có cho phép sở hữu mẫu bàn ghế đó hay không? Thực tế, khi một bộ bàn ghế gỗ được mua với giá tiền hợp lý sẽ tạo được tâm thế thoải mái cho người sử dụng dù đó là bộ bàn ghế đắt tiền hay giá rẻ.

 kinh-nghiem-mua-ban-ghe-go

Xem thêm: >>>> XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG BẾP ĐẸP NĂM 2017

Xác định kích thước bàn ghế  nhỏ hay rộng? 

Ngoài yếu tố giá cả, người tiêu dùng cũng cần lưu tâm tới vấn đề kích thước của bộ bàn ghế gỗ có phù hợp với diện tích phòng khách của gia đình mình hay không. Nếu bạn đặt hàng tại các đơn vị sản xuất nội thất chuyên nghiệp thì bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề đó. Đối với trường hợp mua hàng sẵn tại các showroom thì lại khác. Bạn phải lưu ý tới vấn đề này nhiều hơn. Bởi nó quyết định rất nhiều tới bố cục, tổng thể không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Trước khi mua bạn hãy đo đạc kỹ lưỡng phần diện tích căn phòng đang sở hữu. Sau đó tính toán kích thước bàn ghế gỗ phòng khách sao cho chuẩn chỉnh nhất.

kinh-nghiem-mua-ban-ghe-go1 

Kích thước bàn ghế phòng cần phù hợp với diện tích căn phòng

 

Xác định mẫu bàn ghế gỗ hiện đại hay phong cách nào? 

Cuối cùng đừng bỏ qua một yếu tố quan trọng khác đó chính là phong cách. Bạn sẽ lựa chọn mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại hay những bộ bàn ghế gỗ mang phong cách thiết kế cổ điển hoặc tân cổ điển và đương đại. Căn cứ vào sở thích, tính cách cũng như điều kiện không gian cho phép sẽ lựa chọn phong cách nội thất phù hợp dành cho bàn ghế phòng khách của cả gia đình. Bạn cũng cần phải đảm bảo phong cách đó phải tạo được sự hài hòa và thống nhất với sản phẩm nội thất khác.

 kinh-nghiem-mua-ban-ghe-go2

Như vậy, với những chia sẻ ở trên hi vọng sẽ giúp bạn chọn được bộ bàn ghế gỗ phù hợp. Đừng quên liên hệ với Mộc Đẹp để được tư vấn kỹ hơn và có cơ hội sở hữu sản phẩm nội thất giá thành hợp lý, chất lượng tốt nhất.