Đóng bàn ăn gỗ sồi giá bao nhiêu tiền? 

Đóng bàn ăn hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất. Thật vậy, khi mua hàng, ngoài chất lượng món hàng thì giá cả cũng là điều bạn cân nhắc nhiều. Đọc bài viết này bạn sẽ biết được chi phí làm bàn ghế gỗ bao nhiêu tiền.

Trước tiên, để đánh giá được bàn gỗ đóng bao nhiêu tiền thì ta cần có những đánh giá về giá trị thẩm mỹ kèm theo chất lượng bàn gỗ tự nhiên.

 Dong-ban-an-go-soi-bao-nhieu-tien-1

Chất lượng bàn ăn từ gỗ sồi

Khi tham khảo các mẫu bàn ghế ăn cơm trên thị trường, chắc hẳn bạn rất thắc mắc Tại sao bộ bàn ăn ảnh giống nhau mà giá lại khác nhau? Bạn nên đọc tiếp bài viết này.

Đầu tiên, bàn ăn gỗ sồi hiện tại trên thị trường thường sử dụng hai loại gỗ sồi chính đó là gỗ sồi nhập từ Nga và gỗ sồi nhập từ Lào, Campuchia. Bàn ghế ăn từ gỗ sồi Nga được nhập khẩu 100% nguyên liệu gỗ từ các nước châu Âu, đặc biệt là Nga. Nga là đất nước có lượng xuất khẩu gỗ sồi lớn với chất lượng rất cao. Bàn từ gỗ sồi Nga dùng để làm bàn ăn cơm rất bền đẹp do cây sồi phải sinh sống trong thời tiết khắc nghiệt nên vô cùng chắc chắn. Sản phẩm bàn ghế ăn từ gỗ sồi Nga có giá trị sử dụng không hề kếm các loại gỗ tự nhiên quý hiếm khác nên thường xuyên được chuyên gia nội thất khuyên chọn nhằm tiết kiệm chi phí.

 

Dong-ban-an-go-soi-bao-nhieu-tien-2

Nhà máy sản xuất hiện đại

Các loại bàn ghế ăn cấu thành từ chất liệu gỗ sồi Lào, Campuchia có đặc tính tương tự như gỗ sồi ta. Hai loại này cơ bản là giống nhau do điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của Việt Nam và hai nước kia có sự tương đồng.

Để phân biệt được chất lượng gỗ sồi Nga hay sồi Lào chủ yếu dựa vào màu sắc vân gỗ. Mẫu bàn ăn thô mộc từ sồi Nga có màu vàng nhạt trong khi sồi Lào có màu nâu.

Thứ hai, từng thớ gỗ làm nên bàn ăn nếu thành phần hoàn toàn là gỗ sồi không pha tạp thì màu sắc rất đều, tươi sáng, vân gỗ rất rõ nét. Dù vậy, mẫu bàn ghế bán sẵn thì đã phun sơn nên khó có thể phân biệt được.

Thứ ba, bộ bàn ghế ăn đẹp sẽ giữ được vẻ đẹp rất lâu theo thời gian, thậm trí càng dùng càng có giá trị thẩm mỹ cao. Bởi vì gỗ sồi có thể chịu được nhiệt và va đập, chống chầy xước rất tốt.

Thứ tư, thành phẩm bàn ăn gỗ tự nhiên có mẫu mã và kiểu dáng đa dạng do loại gỗ này dễ tạo hình. Bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn cho gian bếp xinh đẹp của riêng mình.

Thứ năm, các sản phẩm từ gỗ tự nhiên nói chung hay bàn ăn gỗ sồi nói riêng đều có độ bền rất cao, không bị cong vênh, hạn chế mối mọt tấn công rất tốt trong điều kiện khí hậu ẩm ướt của Việt Nam.

 

Giá bàn ăn tự đóng từ gỗ sồi

Vừa đẹp vừa có giá trị thẩm mỹ cao, tự đóng bàn ăn gỗ sồi lại không hề đắt. Sản phẩm tốt nhưng giá thành lại không hề đắt như mọi người vẫn nghĩ về những dòng nội thất chất lượng.

Dong-ban-an-go-soi-bao-nhieu-tien-3

Mặc dù vậy, bàn ăn sản xuất hàng loạt sẽ có giá rẻ hơn so với bàn sản xuất theo đơn đặt hàng. Sản xuất hàng loạt chất lượng ít bằng khi mình đặt hàng.

Chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi Đóng bàn ăn gỗ sồi giá bao nhiêu tiền? sau khi tham khảo bài viết trên đúng không nào?! Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích đối với những bạn đang phân vân không biết đóng bàn ăn gỗ có hợp túi tiền hay không.