Đặt đóng bàn ghế ăn theo yêu cầu

Bàn ghế ăn có rất nhiều sản phẩm bày bán sẵn được giới thiệu là gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, thực tế thì không phải tất cả đều là gỗ thịt, thay vào đó các chất liệu gỗ tạp được sơn màu giống gỗ tự nhiên.

Nếu có kế hoạch sử dụng bàn ăn gỗ tự nhiên thì bạn nên đặt đóng bàn ghế ăn theo yêu cầu.

 Dat-dong-ban-ghe-an-theo-yeu-cau-1

Nên mua bàn ghế gỗ theo kiểu “may đo”

Trên thị trường có bán bàn ăn cơm “giả gỗ tự nhiên” với giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ thật. Bạn vẫn cứ tưởng rằng mình mua được sản phẩm tốt với giá “hời”. Nhưng thật ra, đó là những bộ bàn ăn từ gỗ tạp được sơn bóng, phủ màu nhằm đánh lừa người mua, mà điều này chỉ có những người am hiểu về đồ gỗ nội thất mới phát hiện ra.

Dat-dong-ban-ghe-an-theo-yeu-cau-2

Nếu quyết định đặt đóng bàn ghế từ gỗ tự nhiên, đúng kiểu “may đo” thì bạn sẽ được các nhà tư vấn thiết kế nội thất giúp mình lựa chọn loại gỗ hợp lý, mà bạn cũng dễ dàng kiểm định, giám sát chất lượng của gỗ khi cần.

 

Ưu điểm của dịch vụ đặt đóng bàn ăn cơm theo yêu cầu

-  Sản phẩm bàn ghế đặt đóng, khách hàng sẽ được chủ động về mẫu mã: bạn chỉ cần nêu ý tưởng của mình, các kỹ sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ cùng bạn đưa ra những ý tưởng tốt nhất, phù hợp với không gian từng nhà. Đồng thời, bạn sẽ được đơn vị đề xuất tính toán phương án chi phí mức hợp lý nhất phù hợp với túi tiền của mình.

Dat-dong-ban-ghe-an-theo-yeu-cau-3

-  Các nhà thiết kế bàn ăn sẽ tính toán được kích thước để bàn ăn có thể vừa vặn trong không gian đặt nó. Bạn sẽ được xem trước bản vẽ phối cảnh 3D trong không gian gia đình mình.

-  Khách hàng được đảm bảo chất lượng sản phẩm khi được tự tay lựa chọn loại vật liệu gỗ mong muốn. Bàn ghế ăn cơm tự mình đặt đóng có độ chắc chắn cao. Ngoài ra, bàn ăn được thiết kế 3D chi tiết nên đường nét sắc sảo, mẫu mã đẹp, độc đáo. Bề giày từng ván gỗ của sản phẩm đặt đóng luôn lớn hơn sản phẩm bán sẵn hàng chợ. Vân gỗ là điều dễ nhận biết và hiện lên khá rõ. Nếu trong trường hợp bạn không thể nhìn thấy vân hoặc vân gỗ không giống như những gì bạn biết thì có thể nhà sản xuất đó đang cố gắng che giấu về chất lượng gỗ của họ. Bạn giám sát kiểm tra được chất lượng gỗ và hoàn toàn có thể yêu cầu trả hàng khi sản phẩm bàn ăn cơm không đạt mẫu mã, không đúng chất lượng.  

– Các đơn vị sản xuất và phân phối nội thất uy tín sẽ có đội ngũ lắp đặt và thi công tận nhà, do đó bạn có thể theo dõi quá trình lắp ráp, nếu có vấn đề gì sẽ giải quyết được nhanh chóng, tức thì.

– Dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi lâu dài giúp bạn an tâm sử dụng bàn ghế gỗ tự nhiên.

 Dat-dong-ban-ghe-an-theo-yeu-cau-4

Lưu ý một số điểm khi đặt đóng bàn ghế gỗ

Hiện nay có nhiều, rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công sản xuất bàn ăn gỗ tự nhiên. Mỗi đơn vị cung cấp đều có thế mạnh riêng, với những sản phẩm thông thường thì năng lực sản xuất của các đơn vị là tương đương nhau, tuy nhiên với các yêu cầu phức tạp thì bạn cần phải cân nhắc lựa chọn đơn vị thiết kế sao cho phù hợp.

Khi đã chọn lựa được và quyết định đặt đóng bàn thì bạn cần phải rất lưu ý những điểm sau:

Quá trình làm hợp đồng thỏa thuận phải chú ý rõ ràng về tất cả các phần:

-  Lựa chọn loại gỗ, chất lượng gỗ cam kết

-  Nhất quán kiểu dáng thiết kế, thời gian hoàn thành

-  Các yêu cầu thanh toán, chế độ bảo hành…

ban-an-moc-dep

 

Bạn cần lưu tâm theo dõi sát sao quá trình thiết kế và sản xuất thành phẩm, nếu có thay đổi gì có thể xử lý nhanh chóng. Bạn còn thắc mắc “ Đóng bàn ăn gỗ bao nhiêu tiền? “ thì hãy đọc bài viết này nhé!

Thông thường, bàn ghế phòng ăn mất rất nhiều thời gian để bạn lựa chọn cho phù hợp với căn nhà của mình. Trong khi mẫu có sẵn ngoài thị trường chưa thể đáp ứng được yêu cầu về kích thước và “chất lượng” và mong muốn của bạn, hoặc giá thành quá cao. Kiểu “may đo” bàn ghế ăn này thật phù hợp với bạn phải không nào?!