7 Mẫu bàn ăn phong cách nhiệt đới

Một bộ bàn ăn giúp cả ngôi nhà ấm cúng, tiện nghi. Bộ bàn ghế ăn nhỏ nhắn, đầy màu sắc khiến cả gia đình yêu thích bữa ăn hơn. Không gian phòng ăn có phong cách riêng – phong cách nhiệt đới sẽ tạo nên 1 điều đặc biệt hơn nữa.

Ý tưởng thiết kế bàn ăn mang phong cách nhiệt đới không xa lạ, nhưng chúng còn phụ thuộc vào yếu tố địa lý và gu thẩm mỹ của chủ nhân. Bởi vì phong cách này sử dụng rất nhiều màu sắc tạo ra không khí sôi nổi cho căn nhà. Khác hẳn với những thiết kế bàn ăn truyền thống, phòng ăn nhiệt đới trang trí rất vui nhộn mà bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ lần đầu thấy chúng.

Mẫu bàn ăn phong cách nhiệt đới số 1

Mẫu bàn ăn phong cách nhiệt đới số 1


Bạn sẽ không dễ tìm được những bộ bàn ăn này tại showroom khác, nhưng may mắn thay, www.mocdep.com.vn có rất nhiều cho bạn lựa chọn.

1. Không gian xanh thiên nhiên

Phòng ăn nhiệt đới không thể thiếu sự tươi mới của màu xanh. Cả thiên nhiên chỉ cách bạn một chiếc kính mong manh, bữa cơm bên chiếc bàn nhỏ xinh hẳn là nơi mọi thành viên tìm về để tận hưởng giây phút hạnh phúc, sum vầy bên người thương yêu.

Mẫu bàn ăn phong cách nhiệt đới số 2

Mẫu bàn ăn phong cách nhiệt đới số 2


2. Tone màu nóng

Mẫu bàn ăn phong cách nhiệt đới số 3

Mẫu bàn ăn phong cách nhiệt đới số 3


Cả khu vườn nhiệt đới thu nhỏ trong căn bếp xinh xắn. Hàng loạt màu sắc nổi bật mà bạn có thể sử dụng nhưng lại chẳng lo lắng chúng sẽ trở nên lòe loẹt.


Mẫu bàn ăn phong cách nhiệt đới số 4

Mẫu bàn ăn phong cách nhiệt đới số 4


Mẫu bàn ăn phong cách nhiệt đới số 5

Mẫu bàn ăn phong cách nhiệt đới số 5


Màu ghi không thường sử dụng trong phòng ăn nhiệt đới. Nhưng trong thiết kế này, phòng ăn được trang trí rất tinh tế với sự kết hợp màu ghi với sắc xanh tươi tắn, mới mẻ của chiếc ghế.

3. Hòa quyện màu sắc tuyệt hảo

Phong cách nhiệt đới hoàn toàn phù hợp với những người yêu thích sự cổ điển. Kết hợp táo bạo giữa chất liệu thiên nhiên với chất liệu hiện đại tạo nên sự sôi động, đa dạng cho không gian phòng ăn của bạn. Bàn ăn gỗ tự nhiên không còn nhàm chán như trước nữa


Mẫu bàn ăn phong cách nhiệt đới số 6

Mẫu bàn ăn phong cách nhiệt đới số 6


Mẫu bàn ăn phong cách nhiệt đới số 7

Mẫu bàn ăn phong cách nhiệt đới số 7

Nhiều khách hàng yêu thích phong cách nhiệt đới nhưng lại không muốn sử dụng màu xanh đặc trưng. Bạn yên tâm! Không gian phòng ăn màu xanh dương của biển cả được dùng trang trí sáng tạo với bàn ăn gỗ màu trắng như đang trong chiếc du thuyền. Mọi người ngồi bên bàn ăn sẽ cảm thấy thư thái trọn vẹn, thưởng thức hương vị nhiệt đới mới mẻ và thú vị.

BÀN ĂN GỖ TỰ NHIÊN CỰC COOL CHO NHÀ PHONG CÁCH