4 điều cần biết để có một bộ bàn ăn đẹp

Để có được một bộ bàn ăn gỗ đẹp cho không gian thêm sang trọng, hiện đại và phù hợp với giá cả thì bạn phải ghi nhớ những điều sau đây.

Ngày nay bàn ghế phòng ăn luôn xuất hiện trong mỗi gia đình và được xem là nội thất nhà bếp không thể thiếu được. Tuy nhiên, bạn chắc đang thắc mắc rằng:

+ Nên sử dụng bàn ăn gỗ tự nhiên hay công nghiệp.

+ Mua bàn ghế ăn ở đâu tốt, đẹp ?

Trước hàng ngàn mẫu bàn ghế phòng ăn trên thị trường, hàng ngàn đơn vị phân phối nội thất để lựa chọn thì bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau.

Nguyên liệu gỗ tự nhiên

Chắc hẳn vấn đề quan tâm đầu tiên để đồng bộ cả không gian đó chính là chất liệu làm nên bàn ghế. Chất liệu cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả rất nhiều và mỗi chất liệu như thế nào bạn phải phân biệt được, hiện nay trên thị trường có nhiều bộ bàn ghế với  chất liệu đa dạng như inox, gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.. Và mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm riêng của nó vì thế bạn phải kiểm tra sản phẩm trước khi mua nhé.

3 GHI NHỚ KHI MUA BÀN GHẾ GỖ PHÒNG ĂN

Kiểu dáng của bàn ghế phòng ăn  

Việc lựa chọn kiểu dáng bàn ghế rất quan trọng. Nhưng hơn hết, diện tích căn nhà của mỗi gia đình ảnh hưởng tới kích thước kiểu dáng của một bàn ăn nhà bếp vì vậy bạn phải nắm rõ điều này. Hiện nay có nhiều mẫu mã như bàn ăn hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn…. Lựa chọn được kích thước, kiểu dáng thích hợp giúp căn bếp được gọn gàng, sang trọng hơn.

3 GHI NHỚ KHI MUA BÀN GHẾ GỖ PHÒNG ĂN1

Màu sắc bàn ghế ăn

Màu sắc là thứ mà các gia chủ nên lưu tâm khi mua một bộ bàn ghế ăn đẹp. Bởi màu sắc ảnh hưởng nhiều đến thị giác, thẩm mỹ và thiết kế những nội thất nhà bếp khác. Màu sắc này có thể là màu bạn thích hoặc bạn phải mua dựa theo kết cấu của ngôi nhà.

Thường kết cấu, diện tích ngôi nhà bếp ảnh hưởng đến màu sắc. Đối với những không gian nhỏ thì việc lựa chọn những tủ bếp màu trắng, sữa, xám là điều ưu tiên. Còn những không gian rộng thì bạn có thể tự do lựa chọn những màu sắc nổi bật.

Xem thêm: 3 GHI NHỚ KHI MUA BÀN GHẾ GỖ PHÒNG ĂN

3 GHI NHỚ KHI MUA BÀN GHẾ GỖ PHÒNG ĂN2

Nhà cung cấp uy tín

Nhằm mua được một bộ bàn ghế phòng bếp đẹp, chất lượng với giá cả phải chăng thì lựa chọn nơi uy tín rất quan trọng. Khi đến những nơi uy tín bạn vừa được chọn những sản phẩm nội thất đẹp với giá cả hợp lý mà không bị hớ. Ngoài ra chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn

3 GHI NHỚ KHI MUA BÀN GHẾ GỖ PHÒNG ĂN4

Hiện nay, Mộc Đẹp đã có sẵn rất nhiều mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ tự nhiên thiết kế đa dạng, đẹp mắt chất lượng đảm bảo và giá cả vô cùng phải chăng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ ngay với Mộc Đẹp để chọn bàn ăn tốt nhé!