3 ghi nhớ khi mua bàn ghế gỗ phòng ăn

Ai cũng mong muốn ngôi nhà – nơi chúng ta sinh hoạt được đầy đủ tất cả những món đồ nội thất gỗ phòng bếp và những trang thiết bị cần thiết. Nhưng khi lựa chọn mua sản phẩm bàn ghế ăn gỗ phòng bếp bạn cần phải lưu ý để tránh mua phải những sản phẩm chất lượng kém, gây hao tổn tài chính.

Những điều cần biết khi mua nội thất gỗ phòng ăn

3-ghi-nho-khi-mua-ban-ghe-go-phong-an1


Nội thất gỗ tự nhiên như: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng ăn, giường ngủ… đều là những sản phẩm có giá trị cao. Nhưng ngày nay, bạn khó có thể phân biệt thật giả cho nên rất dễ bị người bán đánh lừa. Ví dụ: các sản phẩm bộ bàn ghế gỗ phòng ăn cao cấp nhưng lại bị pha tạp một số các loại chất liệu gỗ kém chất lượng vào những nơi bạn khó có thể nhận biết, tương tự đối với tủ bếp gỗ cũng như vậy.


3-ghi-nho-khi-mua-ban-ghe-go-phong-an2

 

Để không mua phải những bộ bàn ghế ăn kém chất lượng bạn cần biết những điều sau:

1, Chọn công ty cung cấp nội thất gỗ uy tín

Ở những cơ sở có độ uy tín cao thường có thời gian bảo hành sản phẩm cao hơn so với những cửa hàng khác, bởi lẽ sản phẩm của họ đều là những sản phẩm được làm bằng những loại  chất liệu gỗ tự nhiên tốt.

3-ghi-nho-khi-mua-ban-ghe-go-phong-an3


Chính vì vậy, khi chúng ta mua bất kì món nội thất nào thì nên đặc biệt quan tâm tới uy tín cơ sở cung cấp. Tuy rằng giá thành sẽ cao hơn những cửa hàng đồ gỗ bình thường nhưng bạn sẽ an tâm hơn cho việc lựa chọn sản phẩm bàn ghế cho phòng bếp của mình.


2, Chế độ bảo hành của sản phẩm

Khi một sản phẩm có chế độ bảo hành cực cao thì chắc chắn rằng đó là một sản phẩm tốt chất liệu cực chuẩn, tâm lý bán hàng nếu như sản phẩm kém chất lượng thì không bao giờ có thể để thời gian bảo hành vượt quá mức cho phép. Bạn nên đến các công ty uy tín để mua bàn ghế ăn gỗ là tốt nhất


3-ghi-nho-khi-mua-ban-ghe-go-phong-an4


3, Kiểm tra sản phẩm

Cho dù là cửa hàng uy tín nhưng bạn cũng cần phải trực tiếp kiểm tra từng chiếc bàn, ghế bởi có thể nó bị lỗi hoặc có những chỗ chưa được chắc chắn. Bạn nên kiểm tra thật kĩ, tốt nhất là yêu cầu xem sản phẩm chưa sơn bởi vì những món nội thất gỗ phòng bếp rất dễ bị pha tạp những loại gỗ kém chất lượng.


3-ghi-nho-khi-mua-ban-ghe-go-phong-an5

BÀN GHẾ ĂN GỖ SỒI CAO CẤP PHÙ HỢP VỚI MỌI KHÔNG GIAN

Mộc Đẹp là công ty sản xuất và xuất khẩu bàn ăn gỗ lớn nhất miền Bắc, cung cấp tất cả các loại bàn ghế ăn, nội thất phòng khách chất lượng cao đáp ứng mọi tiêu chí khách hàng băn khoăn. Sản phẩm của Mộc Đẹp được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên với nhiều mẫu mã đẹp đảm bảo sẽ mang đến những siêu phẩm ưng ý nhất.

Để sở hữu nhưng bộ bàn ghế ăn siêu đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!