Bật mí 3 cách hóa giải phong thủy trên bàn ăn gia đình

Mộc Đẹp luôn hy vọng mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Vì thế, khi bạn tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành của gia đình bạn trên suốt chặng đường.

Bàn ghế gỗ ăn cơm ngon hơn

Trong phòng ăn, bàn ghế ăn cơm chỉ nên làm bằng gỗ mà không nên làm bằng sắt vì hành kim thuộc mùa thu, mùa thu thuộc âm… vạn vật trong trời đất sinh vào mùa xuân, ra hoa kết trái vào mùa thu. Nếu ngồi trên những chiếc ghế ăn bằng sắt mà dùng bữa, chắc chắn cảm giác ngon miệng sẽ giảm đi rất nhiều. Chẳng những thế còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và gia đình, bạn sẽ có cảm giác đầy bụng, ứ hơi, khó tiêu…


3-cach-hoa-giai-phong-thuy-tren-ban-an-gia-dinh


Bàn ghế bằng gỗ ấm áp hơn

Hành mộc chính là cây cối, các đồ đạc bằng gỗ trong nhà. Cây cối chính là những thứ có thể làm sạch không khí ứ đọng trong môi trường sống. Sử dụng nhiều đồ nội thất bằng gỗ có thể làm “mềm” khí trong nhà, ngăn chặn ảnh hưởng của các góc nhọn chiếu thẳng vào người mà đôi khi chính chúng ta cũng không để ý và không thể biết hết được. Hành mộc cũng tương sinh với hành hỏa, tạo ra bầu không khí gia đình ấm áp hơn.


3-cach-hoa-giai-phong-thuy-tren-ban-an-gia-dinh-1

NGẤT NGÂY VỚI MẪU BÀN ĂN GỖ ĐẸP

Bếp lạnh lẽo – điều tối kỵ trong phong thủy

Bếp là nơi giao hoa giữa hành thủy (nước) và hành hỏa (lửa). Hành mộc có quan hệ tương sinh tương khắc với cả thủy và hỏa. Vì thế hãy đặt trong bếp nhà bạn một vài cái bát gỗ, một chiếc cốc gỗ, một chiếc nĩa gỗ. Tủ bếp cũng nên làm bằng gỗ để tránh cho căn bếp cảm giác lạnh lẽo. Căn bếp lạnh lẽo là điều tối kị trong phong thủy


3-cach-hoa-giai-phong-thuy-tren-ban-an-gia-dinh-2

Mộc Đẹp hân hạnh giới thiệu tới Quý Khách mẫu bàn ăn Gỗ đạt được mọi yêu cầu về phong thủy, mang tới một phòng ăn ấm áp, may mắn cho gia chủ.


3-cach-hoa-giai-phong-thuy-tren-ban-an-gia-dinh-3Thiết kế đơn giản, chiếm ít diện tích. Bộ bàn ăn hình chữ nhật có góc tù gồm 8 ghế ngồi. Khi gia đình bạn có thêm khách, bộ bàn ăn này cũng đủ chỗ cho 10 người ngồi thoải mái. Chất liệu gỗ tự nhiên chất lượng cao, đảm bảo bền chắc, chống mối mọt đảo bảo cho bạn hài lòng về bộ bàn ghế ăn này.


3-cach-hoa-giai-phong-thuy-tren-ban-an-gia-dinh-4


Chúng tôi còn rất nhiều mẫu bàn ăn gỗ đẹp, nhỏ xinh khác, bạn tham khảo tại đây nhé!

3-cach-hoa-giai-phong-thuy-tren-ban-an-gia-dinh-5