10 Thiết kế phòng ăn khách sạn tuyệt đẹp

Với những khách sạn cao cấp, hiện đại thì thiết kế một phòng ăn đẹp, bắt mắt cũng là một lý do để du khách lựa chọn khách sạn của bạn làm nơi nghỉ dưỡng. Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng ăn chưa hẳn đẹp nhất nhưng ít nhiều sẽ giúp bạn hình dung ra những thiết kế chung nhất của phòng ăn tại các khách sạn đẹp nhất hiện nay.10-thiet-ke-phong-an-khach-san-tuyet-dep-1


Nói đến khách sạn là chúng ta hình dung ra một  nơi có thiết kế tráng lệ, cao cấp với dịch vụ hoàn hảo. Không chỉ dựa vào những thiết kế tại sảnh, tại phòng ngủ, du khách cũng hy vọng qua  những khu vực khác như khu vực ăn uống, ẩm thực, quán café, quán bar sẽ được tận hưởng cảm giác của một thượng đế.


10-thiet-ke-phong-an-khach-san-tuyet-dep-2


Thiết kế khách sạn sang trọng chính là cách thức gửi gắm tình cảm và lời cảm ơn của chủ đầu tư giành cho những vị khách của mình.

 

10-thiet-ke-phong-an-khach-san-tuyet-dep-3


Thiết kế không gian phòng ăn tao nhã, sang trọng sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp cho bất kỳ ai đến với khách sạn.


10-thiet-ke-phong-an-khach-san-tuyet-dep-4

NHÀ BỀN MÀU VỚI THỜI GIAN NHỜ NỘI THẤT GỖ

Thiết kế phòng ăn khách sạn cao cấp thường ưu tiên những nơi đặc biệt dành cho ai ưa cảm giác riêng tư.


10-thiet-ke-phong-an-khach-san-tuyet-dep-5


Nội thất lịch lãm và tinh tế là những gi chúng ta thấy ở kiểu phòng ăn tôn trọng sự riêng tư này.


10-thiet-ke-phong-an-khach-san-tuyet-dep-6


Đây cũng là một không gian đẹp khác. Phòng ăn ấn tượng, độc đáo nhờ vào thiết kế nội thất bàn ghế ăn bằng gỗ, chúng ta sẽ cảm nhận được sự ấm cúng và sang trọng trong không gian này.


10-thiet-ke-phong-an-khach-san-tuyet-dep-7


Phòng ăn trong khách sạn mang đến nét đẹp tinh túy, thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng. Khách sạn này bài trí hết sức tinh tế. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của màu sắc, đền chiếu sáng và sàn. Tất cả sự đơn giản đã làm nên điều tuyệt vời.


10-thiet-ke-phong-an-khach-san-tuyet-dep-8


Hầu hết các khách sạn đều thiết kế phòng ăn rộng rãi, thoáng đãng để mọi khách hàng đều có thể cùng dùng bữa. Một không gian mở trong thiết kế, tạo nên sự thông thoáng, thoải mái khi du khách tới thưởng thức ẩm thực tại đây


10-thiet-ke-phong-an-khach-san-tuyet-dep-9


Mẫu thiết kế phòng ăn khách sạn tạo nên sự ấm cúng. Với những chiếc đèn được thiết kế độc đáo, thích hợp để du khách vừa thưởng thức thế giới ẩm thực, vừa thưởng thức không gian về đêm từ khách sạn.


10-thiet-ke-phong-an-khach-san-tuyet-dep-10

Một phòng ăn trong khách sạn được thiết kế theo lối hiện đại, màu sắc rất trẻ trung. Đây là một phòng ăn có thiết kế rất đa dạng với bàn ghế ăn đơn giản hơn.


Với 10 mẫu phòng ăn đa dạng, đa phong cách như trên, chắc chắn sẽ là những gợi ý để bạn lựa chọn thiết kế không gian phòng ăn trong khách sạn của mình. Mỗi một phong cách tạo ra những xúc cảm khác nhau, nhưng cuối cùng là tạo nên tổng thể thiết kế khách sạn hài hòa, hợp lý và thỏa mãn những mong đợi của du khách.

Hãy để Mộc Đẹp giúp bạn bằng những mẫu bàn ăn mới nhất tại đây nhé!